Khoá học

HAFOTO TRAINING

Toàn bộ các chuyên đề đang được giảng dạy
tại Hafoto Training

Lop Hoc Nhiep Anh Chan Dung
Nhiếp Ảnh Chân Dung

Trang bị kiến thức về ánh sáng tự nhiên (natural lighting), bố cục (composition), tạo dáng (posing) và biểu cảm (expressions) cho chuyên đề chân dung.

Lop Nhiep Anh Co Ban
Nhiếp Ảnh Cơ Bản

Trang bị kiến thức nền tảng cho tất cả các chuyên đề nâng cao của Hafoto.

Khoa Hoc Speed Light
Speed Light

Học viên sẽ học cách làm chủ nguồn sáng ambience từ mặt trời và các điều kiện ánh sáng yếu (low light) khi chụp với Flash. Chuyên đề áp dụng cho các thể loại nhiếp ảnh Fashion, Lifestyle, Corporate, và sự kiện (event).

24 Studio Lighting Series Session 2 12472863273 O
Photoshop Chân Dung & Hậu Kỳ Màu Sắc

Hậu kỳ màu sắc cơ bản (làm cho ảnh “trong”) là phần không thể thiếu sau khi bấm máy. Các kỹ thuật như chỉnh ánh sáng (Exposure), tăng sắc độ (Saturation), và làm cho ảnh nét (Sharpen) sẽ giúp ảnh nhìn thu hút hơn.

Khoa Hoc Nhiep Anh Studio
Studio Lighting

Khoá học giúp bạn "master" sử dụng các loại ánh sáng và "modifier" trong studio.

26173599 1479408518823299 9095584627399417218 O
Wedding Journalism

Khoá học giúp bạn có thêm tư duy, kiến thức và những kỹ năng cần thiết lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời của cô dâu và chú rể trong ngày trọng đại.

104472109 2939720962792040 6293292339690625242 N
Boudoir Photography

Boudoir là thể loại nhiếp ảnh với chủ đề phái nữ được setup trong ngữ cảnh gợi cảm từ tạo dáng, trang phục và địa điểm chụp.

Khoa Hoc Street Life
Street Life (on demand)

Chuyên đề này sẽ giúp các bạn mở rộng tầm nhìn với thế giới chung quanh và nắm được các kỹ thuật chụp, kỹ thuật tiếp cận chủ đề để qua đó có thể thu được những giây phút và cảnh tượng bình thường hằng ngày một cách ý nghĩa và nghệ thuật.

Khoa Hoc Album Design
Workflow & Album Design

Đây là chuyên đề mở rộng của lớp ảnh cưới phóng sự (Wedding Journalism). Học viên sẽ được hướng dẫn toàn bộ Workflow hậu kỳ sau khi chụp cưới từ tổ chức hình ảnh trong Lightroom; thiết kế Photo Book (với Lightroom ), Album cưới (với Fundy Designer); và retouch ảnh cưới cho album.

Lop Nhiep Anh Chup San Pham
Product Cataloge

Đây là chuyên đề hướng dẫn học viên chụp ảnh sản phẩm phục vụ cho nhu cầu thương mại trên mạng và catalog với phương tiện đơn giản nhất. Học viên sẽ học cách sử dụng ánh sáng Ambient kết hợp với kỹ thuật Flash khi chụp các sản phẩm với chất liệu khác nhau. Ngoài các kỹ thuật chụp và sử dụng ánh sáng, chương trình còn mở rộng phần hậu kỳ trong Photoshop, Camera Profiles và Color Calibration, và setup chụp Tethered.

Thông tin khoá học

- Toàn bộ chuyên đề do anh Hafoto trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn.
- Thời gian và địa điểm học có thể thay đổi tuỳ nội dung chuyên đề, Hafoto Training sẽ thông báo cho học viên trong lớp học.

Thời gian học

07:00 PM - 09:00 PM

ĐỊA ĐIỂM HỌC

436B/38 đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

F.A.Q.

Những câu hỏi thường gặp

Học viên sẽ được giảm 500.000đ khi đăng ký học thêm mỗi chuyên đề. Ví dụ bạn đã học Lớp Nhiếp Ảnh Cơ Bản, khi bạn đăng ký học Lớp Nhiếp Ảnh Chân Dung sẽ được giảm 500.000đ; nếu bạn đăng ký tiếp Lớp Speed Light sẽ tiếp tục được giảm 500.000đ.

Đối với học viên cũ khi học lại chuyên đề đã học sẽ giảm 50% học phí.

Học sinh, sinh viên được giảm 20% khi tham gia khoá học tại Hafoto Training.

Học viên vui lòng mang theo CMND (hoặc CCCD) và thẻ Học sinh/Sinh viên còn hiệu lực tại buổi đầu tiên của khoá học. Hafoto Training có quyền từ chối giảng dạy nếu học viên không cung cấp đầy đủ giấy tờ trên.

Lưu ý: nếu học viên áp dụng chương trình giảm giá là học sinh, sinh viên thì sẽ không được áp dụng các chương trình giảm giá khác như: đăng ký nhiều chuyên đề, học viên cũ hay học lại chuyên đề.

Học viên không được hoàn tiền sau khi đăng ký mà không có lý do chính đáng.

Học viên xem xét kỹ khoá học trước khi đăng ký.

Học viên không thể học cả chuyên đề hoặc một vài buổi của chuyên đề nào đó thì sẽ sắp xếp học bù vào khoá sau.

Scroll to Top